DANH MỤC SẢN PHẨM


THỐNG KÊ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13
mod_vvisit_counterHôm qua12
mod_vvisit_counterTất cả61713
Thành viên 498
Tin đã đăng 17
Danh mục 4
Quy định In Email

 

Những quy định chung của made-in-viet-nam.net

 

  1. Khi đăng tin trên http://made-in-viet-nam.net/ bằng cách đến trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của chúng tôi, nhất thiết khách hàng phải mang theo Chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân khác). Không có một trong những giấy tờ tùy thân này, tin của bạn sẽ không được đăng. Trong những trường hợp cụ thể, bạn có thể phải xuất trình Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập Công ty.

  2. Mọi thông tin giới thiệu về kinh doanh, dịch vụ... liên quan đến hoạt động có thu nhập thường xuyên của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp (mọi loại hình), các hộ kinh doanh,... sẽ được đăng dưới dạng quảng cáo.

  3. Các văn phòng giao dịch của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, trừ chiều Thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian từ 7h30-11h30, 13h-17h.Quy định khi đăng tin

  1. made-in-viet-nam.net có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những quy định đăng tin của made-in-viet-nam.net.
  2. made-in-viet-nam.net có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
  3. Các thông tin đăng trên website made-in-viet-nam.net không được niêm yết giá ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước.
  4. made-in-viet-nam.net không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên made-in-viet-nam.net .
  5. Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của made-in-viet-nam.net có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy định" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ MADE-IN-VIET-NAM.NET


Địa chỉ: B11- NƠ 5- KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐỊNH CÔNG- HOÀNG MAI- HN

Điện thoại: 0912104422

Email: made-in-viet-nam.net

 

 
TIN VIP MỚI ĐĂNG

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019. MAY EP VIEN CONG NGHE BACH KHOA- BKHITECH. Designed by Kỹ sư Ngô Quang Hà
Vinametech.com có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này